Ecolife Tây Hồ – Sống thông minh xu hướng của thời đại mới

Nhu cầu sở hữu một không gian sống xanh, thông minh đich thực của con người dần trở thành điều tất yếu khi cuộc sống ngày càng phát triển.

Mặc dù đã hiện hữu từ khá lâu ở nhiều nước phát triển, nhưng phong các sống “ thông minh” mới được các chủ đầu tư tâm huyết đầu tư và phát triển , áp dụng trong một vài năm trở lại đây, nhằm giúp cho khách hàng tận hưởng những tiện ích thực sự ngay trong chính căn hộ của mình.

CẢNH QUAN THÔNG MINH CỦA ECOLIFE TÂY HỒ

Tọa lạc tại phía Tây Hồ Tây, vị trí đắc địa trong quận Tây Hồ, Ecolife Tây Hồ được Thủ Đô Invest dành nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống xanh, thông minh đích thực dành cho khách hàng. Từ những chi tiết nhỏ nhất của dự án, về thiết kế đến mỗi tiện ích, ứng dụng trong tòa nhà đều được nghiên cứu, sử dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với thiên nhiên, tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng.

canh-quan-thong-minh-cua-ecolife-tay-ho

Cư dân có thể tự hào bởi những điểm nhấn riêng biệt chỉ có tại Chung Cư Ecolife Tây Hồ ngay từ khi bước vào cổng dự án. Đó là bức tường cây xanh độc đáo, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen của người dân Việt Nam để bố trí những ghế ngồi từ chỗ nghỉ chân, đến những vòi nước uống tại chỗ đặt khắp trên đường dạo nội bộ.

Khu vực hồ nước được bố trí rất khéo léo, trong những khoảng xanh tạo nên một cảm giác thư thái như một chiếc điều hòa khổng lồ làm mát lành toàn dự án.

CĂN HỘ THÔNG MINH CỦA ECOLIFE TÂY HỒ

Tại Ecolife Tây Hồ, chủ đầu tư sử dụng kính Low – E hai lớp, giúp các căn hộ tại Ecolife Tây Hồ luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, tiết kiệm tối đa năng lượng nhưng cũng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, ánh sáng cho từng phòng căn hộ. Các phòng đều có tầm nhìn rộng, được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại và tiên tiến, đảm bảo nguồn nước sạch cho các cư dân dự án.

Với kinh nghiệm của mình, các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế phòng ốc, giúp tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua các khoảng trống, bố trí ngập tràn mọi không gian sống. Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới vào mùa hè.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, Thủ Đô Invest sử dụng hệ thống thông minh trong quản lý tòa nhà và các can hộ tiêu biểu.

Chỉ cần một bước chân, cư dân tương lai có thể dễ dàng an tâm, tận hưởng từng phút giây khi làm chủ cuộc sống của mình tại Ecolife Tây Hồ.

No Responses

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *