Mặc dù là một công ty non trẻ mới ra đời năm 2004, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô ( Thủ Đô JSC ) đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản miền Bắc.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TIỂN CỦA THỦ ĐÔ INVEST

“ Nền tảng ổn định, tương lai phát triển “ là định hướng chiến lược, Thủ Đô Invest xác định mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực kinh doanh, trong đó lấy xây dựng làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của mình, giáo dục tạo dựng nên những giá trị mang tính kế thừa bền vững, ổn định tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai.

CÁC DỰ ÁN MÀ THỦ ĐÔ INVEST LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án đầu tay của Thủ Đô Invest là chuỗi dự án Nhà ở xã hội mang thương hiệu Ecohome, cung cấp cho thị trường hàng ngàn căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những những người thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, trong năm 2015 vừa qua, Thủ Đô JSC cũng cho ra mắt 2 dự án căn hộ cao cấp Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu , Ecolife Tây Hồ thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây..tạo được tiếng vang và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

chu-dau-tu-du-an-ecolife-tay-ho-la-thu-do-invest

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI PHÁT TRIỂN MÀ THỦ ĐÔ INVEST HƯỚNG TỚI

Tuy ra đời không lâu, nhưng những thành tựu bước đầu của các dự án nhà ở xã hội Ecohome, chuỗi căn hộ mang thương hiệu Ecolife đã mang đến cho Thủ Đô JSC động lực to lớn, ngày một khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường cũng như để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng đến với Thủ Đô JSC.

Với tiêu chí phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định, quản lý hiệu quả, Thủ Đô JSC không chỉ phát triển về phân khúc nhà ở xã hội, mà còn phát triển sang các lĩnh vực văn phòng cho thuê, xây dựng các căn hộ thương mại đẳng cấp, hiện đại, phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp với các dự án như Ecolife Capitol, Ecolife Tây Hồ, mang trong mình kiến trúc xanh, tạp dựng cuộc sống an cư hòa mình và thiên nhiên cho khách hàng.

Thủ Đô JSC đang xúc tiến việc tìm kiếm các đối tác để thực hiện việc liên doanh liên kết, góp vốn đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề , đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Có được thành công như hôm nay là nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu khoa học, hiệu quả, dựa trên các giá trị cốt lõi – những trụ cột phát triển của thương hiệu Thủ Đô Invest.

TRÍ: Đề cao trí tuệ và sáng tạo, coi trí tuệ là tài sản và dùng sáng tạo để: Tối ưu hóa – Đơn giản hóa – Khác biệt hóa. Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, đồng thời nêu cao tinh thần: Chủ động thay đổi trước khi phải thay đổi.

TÍN: Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữ Tín như một giá trị đạo đức. Luôn nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết.

ĐỒNG: Lấy sự đồng thuận, dân chủ làm chuẩn mực tạo dựng nền tảng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích tập thể. Cam kết đồng hành cùng khách hàng, đối tác với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

TÂM: Đặt khách hàng là trọng tâm phục vụ bằng cả trái tim, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Đề cao thượng tôn luật pháp, coi trọng đạo đức kinh doanh bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tính nhân văn.

KIÊN: “Lửa thử vàng – gian nan thử sức”, Kiên trì và nỗ lực theo đổi mục tiêu đề ra. Hiểu rõ giá trị của sự phối hợp giữa: Tầm nhìn dài hạn – Tận dụng thời cơ – Linh hoạt triển khai – Phát huy tốc độ.